Domain SSL (DV)

Domain SSL (DV SSL) đảm bảo kết nối an toàn và xác thực tên miền. Về khía cạnh bảo mật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi DV SSL đã được cài đặt thành công trên hệ thống. Những vấn đề mà khách hàng DV SSL quan tâm thường là:

Tốc độ cấp phát:phụ thuộc vào năng lực của công cụ xác thực tên miền của mỗi hãng. Alpha SSL, AffirmTrust, Certum có thể cấp phát DV SSL rất nhanh chóng dù bạn lựa chọn phương pháp xác thực bằng email quản trị, upload giá trị ngẫu nhiên lên server, hoặc thay đổi bản ghi DNS TXT. Với Comodo (bây giờ là Sectigo), email quản trị là phương thức xác thực hiệu quả nhất.

Thương hiệu sản phẩm: Alpha được yêu thích vì được bảo trợ bởi thương hiệu GlobalSign. AffirmTrust rất phù hợp cho các khách hàng chỉ có 1 domain và thường chỉ mua 1 năm. Certum DV được sử dụng khi bạn muốn tích hợp nhiều tên miền phụ, tên miền con vào chung 1 tên miền. Comodo được khách hàng yêu thích bởi hiệu ứng quy mô người dùng, tuy vậy, thương hiệu này đang trong quá trình đổi tên thành Sectigo sau khi Comodo bán lại mảng kinh doanh SSL.

Chi phí:xếp theo thứ tự từ tiết kiệm nhất sẽ là Certum – Comodo – AffirmTrust – Alpha – GlobalSign DV SSL

BLUEBITS đảm bảo sở hữu kho hàng DV SSL lớn nhất, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng theo tầm giá, thương hiệu hay độ tiện dụng.

Domain SSL (DV)

Sản phẩm Giá thấp nhất Tiết kiệm Mức xác thực
GlobalSign AlphaSSL (DV) 1.176.000đ 174.000đ Domain Validation
GlobalSign AlphaSSL Wildcard (DV) 3.576.000đ Domain Validation
GlobalSign Domain Validation (DV) 5.990.000đ Domain Validation
GlobalSign Domain SSL Wildcard (DV) 20.390.000đ Domain Validation
Bảo vệ website dễ dàng và nhanh chóng

Chứng thư tên miền là biện pháp nhanh chóng và đơn giản bảo vệ website với mức độ mã hóa tiêu chuẩn 256-bit. Quy trình để kiểm duyệt dòng chứng thư này không thể đơn giản hơn và thông thường được thực hiện qua email. Nếu có quyền truy cập trực tiếp vào máy chủ tên miền, bạn có thể sử dụng phương thức xác thực bằng bản ghi txt record.

Để nhận được chứng thư DV, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn để chứng minh bạn là chủ sở hữu hoặc có quyền sử dụng tên miền. Vì vậy, chứng thư DV là phổ dụng nhất trong các dòng chứng thư SSL.

Chứng thư DV là cơ hội để bạn nhấn mạnh với cộng đồng rằng mọi thông tin được gửi đến website đều được mã hóa. Cùng với mã hóa ở mức cao nhất, địa chỉ website của bạn sẽ chuyển sang giao thức HTTPS với một ổ khóa trên thanh địa chỉ để tạo chỉ dấu website được SSL bảo vệ. Người dùng dù không hiểu website được bảo vệ bằng cơ chế nào nhưng họ lại biết rằng chỉ những website có địa chỉ HTTPS và ổ khóa mới thực sự an toàn.

Không dừng ở đó, khi hầu hết mọi địa chỉ website đều chuyển sang giao thức HTTPS và hiển thị ổ khóa, các website thương mại điện tử và website có thu thập thông tin người dùng đang dần chuyển sang sử dụng chứng thư số tổ chức (OV), và chứng thư số cấp cao (EV). Thanh địa chỉ hiển thị xanh với tên tổ chức sẽ là cách để các website khác biệt so với đối thủ của mình

Chứng thư DV SSL đáng tin cậy?

Bạn hãy nhớ rằng chứng thư DV SSL có cùng mức độ bảo mật như các dòng chứng thư cao cấp hơn. Điểm khác biệt là trong khi DV SSL chỉ tập trung vào khía cạnh bảo mật thì OV SSL và EV SSL lại mở rộng thêm sang khía cạnh tạo dựng niềm tin đối với website.


Chứng thư SSL Xác thực mở rộng hiển thị như thế nào trong Google Chrome

Chứng thư SSL Xác thực mở rộng hiển thị như thế nào trong Safari

Chứng thư SSL Xác thực mở rộng hiển thị như thế nào trong Firefox

Tư vấn SSL

Sự hài lòng của quý khách

Là phương châm làm việc của chúng tôi

12 năm
kinh nghiệm

Đổi sản phẩm
7 ngày

Giao dịch
an toàn

Dịch vụ
chất lượng

Cảm ơn vì sự tin tưởng