Chính sách bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của bạn được chúng tôi đặc biệt quan tâm

Phạm vi: Chúng tôi thu thập những thông tin cá nhân gì?
Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân khi bạn đăng ký tài khoản trên BLUEBITS, thực hiện đặt mua sản phẩm – dịch vụ, đăng ký nhận bản tin nội bộ (newsletter) hoặc đăng ký quan tâm thông qua các trang landing page của BLUEBITS.
Lưu ý: mặc dù BLUEBITS chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và đã đạt tiêu chuẩn bảo mật ngành thẻ thanh toán (PCI DSS), chúng tôi không lưu trữ thông tin dữ liệu chủ thẻ. Toàn bộ thông tin dữ liệu chủ thể được bạn nhập tại website của cổng thanh toán, trung gian thanh toán hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Ngoại trừ theo yêu cầu của các cơ quan thực thi pháp luật, chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ dữ liệu thông tin cá nhân thu thập được cho một bên thứ ba.
Các thông tin cá nhân mà BLUEBITS sẽ thu thập bao gồm: họ và tên cá nhân; thông tin tổ chức, doanh nghiệp; địa chỉ của cá nhân, tổ chức – doanh nghiệp; mã số thuế của tổ chức – doanh nghiệp; địa chỉ email; số điện thoại.

Mục đích sử dụng thông tin cá nhân của chúng tôi là gì?
Các thông tin cá nhân được BLUEBITS thu thập và lưu trữ sẽ được sử dụng nhằm mục đích
• Cá thể hoá trải nghiệm khách hàng/ người dùng
• Cải thiện chất lượng dịch vụ của BLUEBITS
• Cải thiện dịch vụ khách hàng của BLUEBITS
• Giao tiếp định kỳ với khách hàng thông qua các bản tin nội bộ

Phương thức bảo vệ thông tin dữ liệu cá nhân và thời gian lưu trữ?
BLUEBITS thực hiện hàng loạt các biện pháp an ninh – bảo mật nhằm bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân. Dữ liệu thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện huỷ bỏ. SSLLABEL không tự ý thực hiện xoá bỏ, thay đổi thông tin dữ liệu cá nhân trừ trường hợp được người dùng yêu cầu và được xác nhận từ email thực hiện đăng ký thông tin cá nhân.
Trong trường hợp phải thay đổi, loại bỏ thông tin cá nhân, BLUEBITS sẽ thực hiện thông báo đến người dùng trước thời điểm tiến hành thay đổi, loại bỏ thông tin cá nhân trong vòng 05 ngày làm việc. Việc thay đổi, loại bỏ sẽ chỉ được thực hiện sau khi được người dùng chấp thuận.
Phương tiện và công cụ để tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân
Thông qua hệ thống tài khoản cá nhân của BLUEBITS, người dùng có thể đăng ký trực tuyến bằng cách điền các thông tin theo yêu cầu và sau đó có thể đăng nhập 24*7*365 để thay đổi và/ hoặc loại bỏ thông tin cá nhân và tài khoản của mình.
Người dùng cũng có thể yêu cầu hỗ trợ qua điện thoại nghiệp vụ thay đổi và xoá dữ liệu cá nhân của mình sau khi đã thực hiện các yêu cầu xác thực người dùng của BLUEBITS hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG THỰC SỐ TOÀN CẦU VIỆT NAM
Phòng 4, Tầng 2 CT2 Tràng An Complex, 1 Phùng Chí Kiên, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 3793 2762
Email: bluebit@bluebit.vn

Cam kết của chúng tôi
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và nỗ lực ứng dụng các biện pháp thích hợp nhất để thông tin cá nhân được bảo mật.
Thông tin cá nhân được SSLLABEL cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của SSLLABEL.COM. Việc thu thập thông tin cá nhân của người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cá nhân trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
Ban quản trị BLUEBITS yêu cầu các cá nhân khi thực hiện khai báo trực tuyến thông tin cá nhân của mình cần đảm bảo tuyệt đối tính chính xác và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin trên. SSLLABEL cam kết sử dụng thông tin cá nhân đúng với phạm vi và mục đích đã thông báo.
BLUEBITS đảm bảo không chuyển giao, cung cấp, tiết lộ cho bên thứ 3 nào khác về thông tin cá nhân trước khi có sự cho phép từ cá nhân.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tân công dẫn đến mất mát dữ liệu, BLUEBITS sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo lại cho thành viên được biết. Các thông tin kế toán liên quan đến hợp đồng, hoá đơn sẽ được lưu trữ tại khu vực dữ liệu an toàn cấp 1 của BLUEBITS.

Tư vấn SSL

Sự hài lòng của quý khách

Là phương châm làm việc của chúng tôi

12 năm
kinh nghiệm

Đổi sản phẩm
7 ngày

Giao dịch
an toàn

Dịch vụ
chất lượng

Cảm ơn vì sự tin tưởng