Giới thiệu Bluebit

Giai đoạn 10 năm vừa qua chứng kiến sự phát triển vượt bậc của dịch vụ trực tuyến tại Việt Nam. Khởi đầu từ các dịch vụ xương sống như Internet banking của ngân hàng, web trading của các công ty chứng khoán, đến nay, dịch vụ trực tuyến đã lan toả và trở thành yếu tố kích thích sự phát triển của thương mại điện tử với các sàn giao dịch B2B, website B2C, các hệ thống bán vé, đặt phòng trực tuyến… có tích hợp thanh toán điện tử. Dịch vụ hành chính công của các bộ, ngành và địa phương được điện tử hoá nhiều hơn nhằm thuận lợi hoá đời sống của người dân. Trong mạch nguồn đó, Bluebit vinh dự và tự hào được đồng hành ngay từ ngày đầu cùng các doanh nghiệp, tổ chức ở cả hai khối công – tư và cung cấp dịch vụ chứng thực số quốc tế SSL, giải pháp cơ sở hạ tầng khóa công khai PKI, các dịch vụ đánh giá tuân thủ theo tiêu chuẩn an ninh ngành thẻ thanh toán (PCI DSS) đến hầu hết các hệ thống lớn, dịch vụ trực tuyến trọng yếu của Chính phủ, bộ ngành, doanh nghiệp, và mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ đến mọi doanh nghiệp trong thời gian gần đây với tôn chỉ: mang sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế đến mọi doanh nghiệp.

Từ dự án khởi nghiệp hợp tác với hãng chứng thư số quốc tế GlobalSign tư vấn triển khai dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng VNPT-CA vào năm 2008 – CA đầu tiên của Việt Nam – đến nay Bluebit đã lần lượt trở thành đối tác duy nhất, nhà phân phối chính, đơn vị quản lý thương hiệu cấp quốc gia của các hãng bảo mật như GlobalSign, EntrustDatacard, Symantec, Digicert, Comodo và Trustwave với hệ thống đại lý phát triển với gần 100 doanh nghiệp là các công ty tích hợp hệ thống uy tín, doanh nghiệp hosting, truyền thông – quảng cáo. Bluebit cũng trưởng thành với hệ thống quản trị kinh doanh – công nghệ tuân thủ tiêu chuẩn ngành, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết và tận tâm.

Từ mục tiêu ban đầu là cung cấp các dịch vụ an ninh và tuân thủ của 10 năm trước đến tầm nhìn mang lại một môi trường Internet an toàn hơn (making Internet safer) hiện nay, Bluebit đang chuyển mình hội nhập sâu rộng và mạnh mẽ hơn với các nền tảng, tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp dịch vụ ngày một đa dạng hơn, giá cả hợp lý hơn đến cộng đồng người dùng Internet tại Việt Nam.

Lắng nghe và hành động vì lợi ích của khách hàng; hợp tác và phát triển với đối tác trên cơ sở cùng thắng với ý thức về sự minh bạch, thành tín của chính mình là con đường chúng tôi hy vọng đưa mình tiến xa hơn nữa.

Ban Quản trị Bluebit

 

Tư vấn SSL

Sự hài lòng của quý khách

Là phương châm làm việc của chúng tôi

12 năm
kinh nghiệm

Đổi sản phẩm
7 ngày

Giao dịch
an toàn

Dịch vụ
chất lượng

Cảm ơn vì sự tin tưởng