Chính sách thanh toán của BLUEBITS

Thanh toán đa kênh theo yêu cầu của khách hàng

 

Chính sách cước giá

BLUEBITS là dự án cung cấp trực tuyến dịch vụ chứng thư số SSL của Công ty cổ phần chứng thực số toàn cầu Việt Nam. Dự án được phát triển và hoàn thiện trên cơ sở:

  • – Uy tín số 1 thị trường Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ chứng thư số
  • – Những trải nghiệm người dùng và đại lý trong 8 năm kinh doanh liên tục dịch vụ chứng thư số với các hãng chứng thư hàng đầu thế giới.
  • – Phát triển kênh trực tuyến cung cấp dịch vụ chứng thư số nhằm tạo thuận lợi hoá thương mại cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • – Triển khai các chương trình khuyến mại dựa trên lợi thế nhà phân phối độc quyền của các hãng chứng thư lớn nhằm hỗ trợ cộng đồng Internet tại Việt Nam tiếp cận SSL dễ dàng hơn.

Do đó, các chính sách cước giá của của BLUEBITS sẽ được áp dụng trên cơ sở dành riêng cho từng nhóm đối tượng người dùng như mua mới, gia hạn, mua lần đầu tại BLUEBITS, mua nhiều lần tại BLUEBITS, được giới thiệu bởi khách hàng hiện tại; tỷ giá hối đoái giữa các đồng ngoại tệ USD, SGD, EUR với đồng VND.

Đồng tiền thanh toán

Tại BLUEBITS, mọi giao dịch đều phải thực hiện bằng đồng Việt Nam.

Các hình thức thanh toán

BLUEBITS chấp nhận các hình thức thanh toán sau đây:

  • – Thanhtoán thông qua thẻ tín dụng quốc tế thông qua các cổng thanh toán, đơn vị trung gian thanh toán hoạt động hợp pháp tại Việt Nam như Napas, OnePay, 123Pay.
  • – Chuyển khoản qua ngân hàng
  • – Thanh toán thu hộ tại địa chỉ người mua (áp dụng theo từng thời điểm)

 

Điều kiện thanh toán

BLUEBITS chỉ chấp nhận thanh toán trả trước. Sau khi tín dụng cho một đơn hàng của khách hàng được BLUEBITS chấp thuận, đơn hàng sẽ được kích hoạt trên hệ thống để chờ các hãng chứng thư xét duyệt theo điều kiện của từng hãng và từng loại chứng thư. BLUEBITS cam kết hoàn lại toàn bộ 100% tín dụng của khách hàng nếu:

  • – Chứng thư bị cấp nhầm cho một chủ thể khác
  • – Đơn hàng bị cấp nhầm chủng loại, hãng cung cấp.
  • – Khách hàng không đạt điều kiện để cấp phát chứng thư xác thực cấp cao (EV)

Trong các trường hợp nêu trên, ngoài việc hoàn lại 100% tín dụng của khách hàng, phí chuyển trả tín dụng do BLUEBITS chi trả, BLUEBITS không phải chịu trách nhiệm đền bù bất kỳ khoản phát sinh nào khác.

Điều kiện tiếp nhận lại và đổi loại chứng thư cho khách hàng

Trong vòng 7 ngày theo lịch kể từ khi chứng thư được cấp phát, khách hàng có quyền đổi loại chứng thư khác. Nếu loại chứng thư dự định đổi có giá cước cao hơn chứng thư đã được cấp phát, khách hàng sẽ thanh toán cho BLUEBITS khoản chênh lệch còn thiếu. Nếu loại chứng thư dự định đổi có giá cước thấp hơn chứng thư đã được cấp phát, khoản chênh lệch sẽ được lưu lại BLUEBITS cho lần gia hạn, mua mới tiếp theo trên cơ sở bù trừ với giá cước của loại chứng thư tại thời điểm gia hạn, mua mới. BLUEBITS không có trách nhiệm trả lãi cho khoản tiền còn tồn trong tài khoản của khách hàng.

 

Tư vấn SSL

Sự hài lòng của quý khách

Là phương châm làm việc của chúng tôi

12 năm
kinh nghiệm

Đổi sản phẩm
7 ngày

Giao dịch
an toàn

Dịch vụ
chất lượng

Cảm ơn vì sự tin tưởng