Extended SSL (EV)

Bạn đến đúng địa chỉ rồi đấy! Cho chúng tôi mượn “đất” nói về mình chút nhé. Sẽ không ai trên thị trường Việt Nam có thể giúp bạn sở hữu chứng thư EV nhanh, an toàn, chính xác như chúng tôi được. Lý do ư? Chúng tôi hoạt động lâu năm nhất trên thị trường và có nhiều khách hàng EV nhất thị trường …

Extended SSL (EV)

Sản phẩm Giá thấp nhất Tiết kiệm Mức xác thực
GlobalSign Extended Validation (EV) 21.590.000đ Extended Validation
GlobalSign EV Code Signing Certificate 9.840.000đ Extended Validation
Comodo EnterpriseSSL Pro with EV 32.390.000đ Extended Validation
Digicert EV SSL (EV cho 1 domain) 8.256.000đ Extended Validation
Digicert EV Multi-domain SSL (EV cho 3 domain) 16.320.000đ Extended Validation
GeoTrust True Business ID with EV 6.590.000đ 1.666.000đ Extended Validation
GeoTrust True Business ID with EV UC/SAN 10.990.000đ 2.786.000đ Extended Validation
Symantec Secure Site with EV 23.890.000đ Extended Validation
Symantec Secure Site Pro with EV 35.990.000đ Extended Validation
Entrust EV Multi-domain SSL 12.390.000đ Extended Validation
Tính năng nâng cao, hiển thị tin cậy trực quan và bảo mật cao cấp

Trong thế giới SSL/ TLS, chứng thư EV SSL là một tiêu chuẩn vàng, mà đúng hơn thì nên gọi là tiêu chuẩn “xanh lá cây”. Dòng sản phẩm này không chỉ mã hóa website, đảm bảo an toàn thông tin người dùng khỏi những con mắt tò mò, mà còn đi kèm với một loạt tính năng cao cấp nhằm tăng cường sự tin cậy và minh chứng rõ ràng rằng bạn thực sự đáng tin cậy để cùng thiết lập quan hệ thương mại. Phương thức để EV SSL làm điều này là thông qua thanh địa chỉ chuyển màu xanh lá cây.

EV SSL được hãng chứng thư cấp phát trên cơ sở có điều kiện sau khi đã thực hiện các thủ tục xác thực toàn diện về doanh nghiệp, tổ chức, địa chỉ, điện thoại liên hệ, người đại diện pháp lý thông qua kiểm chứng tại các nguồn tin cậy theo tiêu chuẩn ngành. Vì vậy nếu bạn có định hướng xây dựng thương hiệu và sự tin cậy cho cả một cộng đồng người sử dụng, thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi khách hàng và internet marketing thì EV là con đường duy nhất để bạn là người chiến thắng trong kỷ nguyên thương mại trực tuyến.

Vì bạn là một chủ thể kinh doanh thực sự, chúng tôi khuyến nghị bạn hãy cho mọi người thấy rằng bạn là bạn là một doanh nghiệp hoạt động hợp pháp. Điều này rất quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh ngày càng có nhiều website giả mạo, chứa mã độc để tấn công người dùng. Hãy tưởng tượng khi nhìn thấy giao thức HTTPS, ổ khóa, thanh địa chỉ hiện thị xanh với tên doanh nghiệp và địa chỉ hoạt động cùng dấu đảm bảo từ hãng chứng thư, khách hàng sẽ nghĩ gì? Đây là một website đã được hãng chứng thư mình tin cậy bảo chứng, không thể giả mạo, không chứa mã độc (các SSL đều trang bị công cụ rà quét mã độc, chứng thực nội dung, kể cả các ảnh tĩnh & động). “CLICK”! Đó không phải là mục đích của bạn sao? Chỉ có EV SSL mới được các trình duyệt hiển thị xanh lá cây trên thanh địa chỉ với thông tin doanh nghiệp nên chỉ dấu này ngày nay đã là niềm tin phổ quát cho cộng đồng người dùng. Dù không phải cứ có EV SSL thì sẽ thành công, nhưng bạn hãy giúp chúng tôi chỉ ra dịch vụ trực tuyến thành công mà không có EV SSL đi! Cái màu xanh lá cây đó chính là từ “tin cậy” trong mọi ngôn ngữ đó!

EV SSL có phù hợp với bạn không?

EV SSL có mức độ tác động rất lớn đến độ hiện diện trên mạng và nhận thức của cộng đồng về dịch vụ. Không chỉ làm cho website an toàn hơn, bạn cũng đang cam kết với khách hàng rằng họ đang an toàn khi giao dịch với bạn. Trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt, điều đó thật có giá trị. Ngày nay khi thành công của một doanh nghiệp luôn gán với website của chính họ, thì EV SSL là điều không còn phải bàn cãi. Khi đã có thêm được một khách hàng/ đối tác, chẳng phải điều đó đóng góp vào chỉ số thu hồi vốn đầu tư cho EV SSL rồi đó sao.

 

Chứng thư SSL xác thực mở rộng hiển thị như thế nào trên trình duyệt Chrome

Chứng thư SSL xác thực mở rộng hiển thị như thế nào trên trình duyệt Safari

Chứng thư SSL xác thực mở rộng hiển thị như thế nào trên trình duyệt Firefox

Tư vấn SSL

Sự hài lòng của quý khách

Là phương châm làm việc của chúng tôi

12 năm
kinh nghiệm

Đổi sản phẩm
7 ngày

Giao dịch
an toàn

Dịch vụ
chất lượng

Cảm ơn vì sự tin tưởng