Chương trình đại lý SSL

SSLLabel™ là dịch vụ cung cấp SSL trực tuyến tại Việt Nam. Khi cộng đồng trình duyệt thúc đẩy việc các website cần được mã hóa đầy đủ, nhu cầu sử dụng SSL sẽ trở nên lớn hơn bao giờ hết. Chúng tôi có kinh nghiệm, kiến thức và công cụ cần thiết để giúp bạn triển khai SSL với chi phí thấp cho tất cả các khách hàng của bạn trong khi bạn chỉ cần xây dựng các chiến dịch upsell  để đảm bảo lợi nhuận của bạn từ SSL.

Chương trình đại lý SSL này cho phép bạn bán và quản lý các thương hiệu chứng thư SSL đáng tin cậy nhất trên thế giới mà không có bất kỳ hợp đồng, cam kết hoặc bất kỳ hình thức nào – tất cả đều được giảm giá với dịch vụ hỗ trợ rất chuyên nghiệp! Đây là các lý do để tham gia đại lý ngày hôm nay:

 • Tham gia miễn phí
 • Mức giá hấp dẫn
 • Website thương mại điện tử SSL đã được xây dựng trước
 • Kinh nghiệm trong ngành lâu năm
 • Công cụ hỗ trợ mạnh mẽ
 • Chính sách linh hoạt
 • Chứng thư cao cấp hàng đầu trên thế giới

 • Một trong ba hãng chứng thư đầu tiên trên thế giới

 • Chứng thư cao cấp có độ tin cậy cao

 • Hãng chứng thư uy tín tại 150 quốc gia

 • Hãng chứng thư có độ phổ biến cao trong thị trường

Giá bất khả chiến bại

Giá cả là một vấn đề rất quan trọng, và chúng tôi hiểu điều đó. Thật may mắn, chúng tôi có những chính sách và khả năng đàm phán với hãng để cung cấp mức giá tốt nhất cho các đại lý. Là đối tác cao cấp của nhiều hãng chứng thư trên thế giới, chúng tôi đảm bảo bạn có thể nhận được chứng thư chính xác như mua trực tiếp từ hãng, với mức giá hấp dẫn hơn.

 

 
 

 

Hãy liên kết với chúng tôi

Là một trong những dịch vụ hàng đầu về SSL, chúng tôi đã vượt lên trên tất cả các đối thủ cạnh tranh. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đảm bảo có thể hỗ trợ mọi trường hợp phát sinh trong quá trình cấp phát và cài đặt.

Hỗ trợ từ nhân viên 24/7

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các sự việc phát sinh trong quá trình cấp phát chứng thư. Thay vì phải tìm kiếm các bài viết hỗ trợ không đúng với vấn đề bạn đang gặp phải, chứng tôi sẽ tư vấn trực tiếp về những vấn đề đó và giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng.

Hoạt động như thế nào?

Bạn chỉ cần đơn giản tạo một tài khoản tại website của chúng tôi, và như vậy bạn đã có thể tham gia chương trình đại lý.

Tại sao chọn chúng tôi

Tại SSLLabel bạn sẽ được tư vấn sản phẩm theo đúng nhu cầu sử dụng, phù hợp với ngân sách, hỗ trợ dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao, sản phẩm được xử lý và cung cấp trong thời gian ngắn nhất với những tính năng bổ sung duy nhất để quản lý và bảo mật chứng thư. Hơn thế nữa, chỉ với một tài khoản duy nhất, bạn đã có trong tay tất cả các chứng thư của các hãng uy tín hàng đầu trên thế giới.

Tư vấn SSL

Sự hài lòng của quý khách

Là phương châm làm việc của chúng tôi

12 năm
kinh nghiệm

Đổi sản phẩm
7 ngày

Giao dịch
an toàn

Dịch vụ
chất lượng

Cảm ơn vì sự tin tưởng