Chương trình đại lý SSL

BLUEBITS là đối tác chiến lược lâu năm và đại diện ủy quyền của các hãng CA quốc tế hàng đầu tại Việt Nam:
– Exclusive Partner của: GlobalSign, Entrust
Chúng tôi có trách nhiệm mở rộng, phát triển thị trường SSL tại Việt Nam không chỉ thông qua việc cung cấp trực tiếp dịch vụ tới khách hàng mà còn sẵn sàng hỗ trợ các kênh phân phối qua mô hình hợp tác đại lý. Hơn 10 năm hoạt động, Bluebtis hợp tác thành công và hiệu quả với rất nhiều SI, webhost. Toàn mạng lưới kinh doanh của Bluebits nắm giữ trên 75% thị phần chứng thư số SSL tại Việt Nam. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một đơn vị phân phối chứng thư số chính hãng của các CA số 1 trên thế giới, chúng tôi tin tưởng bạn sẽ không thể tìm được ở đâu một đối tác đồng hành tốt hơn Bluebits trong việc cung cấp SSL cho các khách hàng của bạn.
Hãy tham gia chương trình đại lý của Bluebits để được hỗ trợ các chính sách tốt nhất:

  • Chứng thư cao cấp hàng đầu trên thế giới

  • Một trong ba hãng chứng thư đầu tiên trên thế giới

  • Hãng chứng thư phổ biến tại Việt Nam

Bảo vệ khách hàng của bạn

Bạn luôn lo lắng khách hàng của bạn sẽ thay đổi NCC trong năm tiếp theo, bị đối thủ mời chào chuyển đổi bởi cạnh tranh giá, dịch vụ. Làm thế nào để khách hàng của bạn không bị “tấn công” bởi đối thủ, làm thế nào để khách hàng gắn bó với bạn? Chúng tôi đảm bảo khách hàng của bạn “an toàn” và bạn có thể an tâm vì Nhà cung cấp khác không thể bị chuyển đổi bởi các đơn vị cung cấp khác với chính sách bảo vệ đơn hàng cùng các lợi thế về dịch vụ duy nhất trong chương trình hợp tác của Bluebits. Bluebits hỗ trợ bảo vệ cho tất cả các đại lý theo nguyên tắc “first come – first serve” và tuân thủ nguyên tắc này trong toàn bộ hệ thống đại lý của mình.

Tất cả các hãng CA trong một

Bạn muốn cung cấp SSL của không chỉ một mà nhiều hãng CA khác nhau để có thể hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng, làm đa dạng giỏ hàng của công ty. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng việc kết nối và đàm phán để trở thành đại lý trực tiếp của các hãng CA không phải dễ dàng, cùng với đó mỗi hãng một chính sách riêng biệt, trong khi các nguồn hàng không chính ngạch không đảm bảo dịch vụ. Giờ đây, chỉ duy nhất với chương trình hợp tác cùng Bluebtits, bạn đã có tất cả các hãng SSL mà không cần lo lắng về nguồn hàng, dịch vụ chính hãng, tuân thủ thuế phí.

Hỗ trợ tất cả các gói SSL đặc thù của các hãng

Các đại lý sẽ được Bluebits đào tạo và tư vấn về tất cả các SSL sẵn có trong danh sách của hãng. Ngoài ra, Bluebits cũng có thể xây dựng, thiết kế các gói chứng thư đặc thù theo yêu cầu tùy biến của khách hàng, đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu dịch vụ từ đại lý

Chính sách giá

Chính sách giá là một vấn đề rất quan trọng và chúng tôi hiểu điều đó. Một số hãng CA và kênh phân phối khác liên tục điều chỉnh giá bán làm ảnh hưởng đến kế hoạch và chương trình bán hàng của các đại lý. Việc duy trì và ổn định lâu dài chính sách giá bán là tiêu chí chúng tôi hướng tới để duy trì quan hệ hợp tác, đảm bảo đại lý yên tâm kinh doanh và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Là đối tác trực tiếp của các hãng, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn một chính sách giá cạnh tranh, ổn định đi đôi với dịch vụ chính hãng tốt nhất.

Cấp phát nhanh chóng, hỗ trợ 24/7

Bạn chỉ đang bán được chứng thư số xác thực tên miền (DV), bạn cũng muốn bán cho khách hàng chứng thư xác thực tổ chức (OV, EV) nhưng lo ngại thủ tục hồ sơ phức tạp, thời gian xét duyệt, cấp phát lâu dẫn đến sự không hài lòng của khách hàng. Với kinh nghiệm và năng lực tự kiểm duyệt được ủy quyền từ các hãng, Bluebits sẵn sàng hỗ trợ và trực tiếp xử lý thủ tục, các sự việc phát sinh trong quá trình cấp phát chứng thư cũng như sau bán hàng thay vì bạn phải chủ động tìm kiếm, mất thời gian chờ đợi hỗ trợ từ hãng.

Tư vấn SSL

Sự hài lòng của quý khách

Là phương châm làm việc của chúng tôi

12 năm
kinh nghiệm

Đổi sản phẩm
7 ngày

Giao dịch
an toàn

Dịch vụ
chất lượng

Cảm ơn vì sự tin tưởng