CloudSSL

SSL/TLS theo nhu cầu cho nhà cung cấp dịch vụ và ứng dụng cloud

Liên hệ

CloudSSL cho XaaS và các ứng dụng Cloud

CloudSSL là một dịch vụ phân phối SSL/TLS được thiết kế dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ cloud, như CDN, VDN, nền tảng eCommerce, các đơn vị thiết kế web, và các dịch vụ XaaS cần bảo mật cho dịch vụ hoặc giao tiếp cho số lượng lớn khách hàng doanh nghiệp.

Công nghệ đằng sau SSL/TLS as a Service: CloudSSL

Các doanh nghiệp đang đối mặt với sự bất ổn của thế giới. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp chọn hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ uy tín cho các chức năng quan trọng như cloud, lưu trữ và khôi phục. Đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả và giải pháp bảo mật hơn, các nhà cung cấp dịch vụ giờ có thể   trao quyền cho khách hàng và kinh doanh thông qua giải pháp GlobalSign.

  • Phân phối SSL được thiết kế cho các nhà cung cấp dịch vụ
  • Cung cấp SSL mà không tiêu tốn tài nguyên nội bộ
  • Khiến SSL dễ dàng cho người dùng cuối
  • Thiết kế chứng thư linh hoạt cho việc triển khai cloud

Giúp giảm các môi trường bảo mật phức tạp, nhà cung cấp dịch vụ giờ có thể kết hợp GlobalSign CloudSSL vào các dịch vụ họ cung cấp – giúp khách hàng không cần quản trị chứng thư số. Cung cấp và quản trị hoàn toàn tự động, dễ dàng theo nhu cầu của đội ngũ hỗ trợ khách hàng.

Từ sức mạnh của CloudSSL, khách hàng và nhà cung cấp có thể tiếp cận: Chứng thư số linh hoạt

Chứng thư số linh hoạt được thiết kế cho việc triển khai cloud.
Thêm hoặc xoá SAN động phù hợp với các yêu cầu thay đổi của khách hàng mà không mất chi phí đầu tư đáng kể.

Nền tảng dễ quản trị.
GlobalSign CloudSSL khiến nó đơn giản - loại bỏ các vấn đề về quản trị chứng thư và cài đặt phức tạp.

Tự đông cung cấp cho việc mở rộng dài hạn.
Cung cấp và quản trị có thể được tự động hoá hoàn toàn - khiến việc quản trị và triển khai trở nên dễ dàng cho đội ngũ nội bộ.

CloudSSL hoạt động thế nào?

Với CloudSSL, các chứng thư được cấp phát trực tiếp tới các nhà cung cấp dịch vụ ở mức xác thực doanh nghiệp. Các tên miền của khách hàng sẽ được thêm ở mức xác thực tên miền (DV) sau khi xác thực – Giúp nhà cung cấp có thể bảo vệ nhiều tên miền với một chứng thư và giảm yêu cầu mua thêm IP.

Được xây dựng dựa trên mô hình SAN license, mỗi chứng thư có thể được thêm tới 500 SAN – nhà cung cấp có thể linh hoạt thêm hoặc loại bỏ các tên miền thông qua API. Các license đã được loại bỏ có thể tái sử dụng mà không mất thêm chi phí. Các tên miền phụ cũng có thể được thêm mà không cần thêm bất kỳ xác thực nào.

Liên hệ với chúng tôi ngay

Chúng tôi cung cấp các giải pháp của GlobalSign đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn.