PCI DSS

Dịch vụ đánh giá tuân thủ
PCI DSS

Đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin người dùng theo luật GDPR

Đáp ứng yêu cầu ngành thẻ thanh toán của VISA, MASTERCARD, AMEX, DISCOVER, JCB

Tạo dựng và củng cố niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp

Bluebits – đối tác triển khai PCI DSS số 1 tại Việt Nam

12 năm ++ là đại diện cấp quốc gia của Trustwave và Crossbow Labs, Bluebits tự hào là đơn vị được tin tưởng và sử dụng tại 65% các công ty trung gian thanh toán và hàng nghìn merchant tại Việt Nam.

41% thị phần PCI DSS
trên toàn cầu

 • Nắm giữ thị phần PCI DSS lớn hơn 9 đối thủ kế tiếp
 • Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về bảo mật

Nhanh chóng đạt chuẩn PCI DSS
với chi phí tiết kiệm

 • Đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn ngành thẻ thanh toán với chi phí thấp
 • Thực hiện đánh giá tuân thủ một cách nhanh chóng và đơn giản

Xem video sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn Bluebit

Bluebit là nhà phân phối dịch vụ và giải pháp PKI số 1 Việt Nam với hàng nghìn khách hàng là các cơ quan Chính phủ, ngân hàng, các định chế tài chính, doanh nghiệp thuộc danh sách Top & Fast 500.

Từ 2015, bluebit.vn chính thức hợp tác với Trustwave và CrossBow Labs cung cấp dịch vụ tư vấn đánh giá đạt chuẩn tiêu chuẩn ngành thẻ thanh toán, bao gồm PCI DSS, PA DSS. Lợi thế uy tín trong suốt 8 năm hoạt động đã giúp Bluebit liên tục cung cấp dịch vụ PCI DSS đến các doanh nghiệp đang dịch chuyển sang nền kinh tế số hiện nay.

 • Cam kết tiến độ

  Có rất nhiều đối tác triển khai dịch vụ đánh giá PCI lên tới hàng năm và làm lỡ kế hoạch kinh doanh của khách hàng. Tại Bluebits, thông qua các hãng đánh giá PCI DSS uy tín hàng đầu trên thế giới là SecureTrust và Crossbow Labs, chúng tôi cam kết tiến độ và thời gian cung cấp dịch vụ, 100% khách hàng của chúng tôi nhận được chứng chỉ đúng và trước thời hạn.

 • Hiệu quả chi phí

  Chi phí quá lớn, không dự toán được chi phí, mức độ tuân thủ cao nhất… là những vấn đề khách hàng thường gặp phải khi lần đầu triển khai đánh giá PCI DSS. Tại Bluebits, dựa trên kinh nghiệm và năng lực của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, khách hàng sẽ được tư vấn kế hoạch tuân thủ, phương án triển khai chính xác 99,999% theo mô hình doanh nghiệp của bạn.

 • Đảm bảo chất lượng

  Là đơn vị cung cấp PCI DSS hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết chất lượng dựa trên tam giác đánh giá tuân thủ: Chi phí – An ninh – Quy trình và mức độ hiểu biết PCI của nhân sự tham gia đánh giá.

 • Không bao gồm chi phí ẩn

  PCI DSS là sự cân bằng giữa AN NINH – QUY TRÌNH – HỆ THỐNG – CON NGƯỜI. Tại Bluebits, chúng tôi giúp các đơn vị đánh giá đạt chuẩn PCI DSS dựa trên mức độ tối ưu 4 yếu tố trên, thay vì đặt nặng việc đầu tư và xây dựng hệ thống hạ tầng CNTT vốn mất rất nhiều chi phí trong giai đoạn đầu triển khai.

Tài liệu tham khảo

Tư vấn SSL

Sự hài lòng của quý khách

Là phương châm làm việc của chúng tôi

12 năm
kinh nghiệm

Đổi sản phẩm
7 ngày

Giao dịch
an toàn

Dịch vụ
chất lượng

Cảm ơn vì sự tin tưởng