Hãng chứng thư được khối ngân hàng, tài chính & chính phủ tin tưởng sử dụng nhất

Trong thế giới SSL/TLS, chứng thư EV SSL là một tiêu chuẩn vàng, mà đúng hơn thì nên gọi là tiêu chuẩn “xanh lá cây”. Dòng sản phẩm này không chỉ mã hóa website, đảm bảo an toàn thông tin người dùng khỏi những con mắt tò mò, mà còn đi kèm với một loạn tính năng cao cấp nhằm tăng cường sự tin cậy và minh chứng rõ ràng rằng bạn thực sự đáng tin cậy để cùng thiết lập quan hệ thương mại. Phương thức để EV SSL làm điều này là thông qua thanh địa chỉ chuyển màu xanh lá cây.

Các tổ chức sử dụng chứng thư EV trong các ngành trọng yếu như ngân hàng, tài chính, chứng khoán, các dịch vụ công của Chính phủ, Bộ, ngành không dừng lại ở đó. Ngoài lựa chọn chứng thư số EV làm sản phẩm bảo mật và tạo uy tín cho website và dịch vụ, các tổ chức này còn có lựa chọn rất khắt khe về hãng đứng ra xác thực cho website. Có thể hiểu là nếu hãng chứng thư xác thực website không thực sự có uy tín trên toàn cầu thì rất khó có cơ hội để khách hàng trong khối này chọn lựa. Tại Việt Nam, thương hiệu được khối ngân hàng – tài chính và các cơ quan Chính phủ gọi tên chính là GlobalSign, vì đây là hãng có mức độ kiểm duyệt chứng thư chính xác rất cao trên toàn cầu, có nền tảng công nghệ mang tính định hướng ngành PKI, dịch vụ & hỗ trợ rất định hướng khách hàng doanh nghiệp nhằm đem lại tiêu chuẩn an ninh tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, hãng còn có đại diện tại Việt Nam là Bluebits – doanh nghiệp cung ứng dịch vụ SSL/ TLS hàng đầu Việt Nam với 8 năm liên tục tăng trưởng và khẳng định uy tín.

Dưới đây là một số thống kê từ Bluebits về hãng chứng thư uy tín được các cơ quan Chính phủ và các định chế tài chính – ngân hàng tin tưởng sử dụng, và đây cũng là các khách hàng trực tiếp của Bluebits.

Screen Shot 2017-12-20 at 18.10.20

Screen Shot 2018-01-03 at 13.31.33Screen Shot 2017-12-20 at 18.10.34

EV SSL được hãng chứng thư cấp phát trên cơ sở có điều kiện sau khi đã thực hiện các thủ tục xác thực toàn diện về doanh nghiệp, tổ chức; địa chỉ; điện thoại liên hệ; người đại diện pháp lý thông qua kiểm chứng tại các nguồn tin cậy theo tiêu chuẩn ngành. Vì vậy nếu bạn có định hướng xây dựng thương hiệu và sự tin cậy cho cả một cộng đồng người sử dụng, thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi khách hàng và internet marketing thì EV là con đường duy nhất để bạn là người trên thắng trong kỷ nguyên thương mại trực tuyến.

NHỮNG NGÂN HÀNG TIÊU BIỂU ĐANG SỬ DỤNG CHỨNG THƯ SSL CỦA GLOBALSIGN:

  • Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam: Screen Shot 2017-12-20 at 08.43.18
  • Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam: Screen Shot 2017-12-20 at 10.33.56
  • Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam: Screen Shot 2017-12-20 at 10.37.54
  • Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam: Screen Shot 2017-12-20 at 10.39.52
  • Ngân hàng TMCP Quân Đội: Screen Shot 2017-12-20 at 10.36.54