Đối tác


SSLLabel luôn luôn tìm kiếm và hợp tác những đối tác tốt nhất trên thị trường SSL. Và đây là những cái tên đã và đang hợp tác với chúng tôi:

Logo

Nội dung

GlobalSign – Công ty thành viên tập đoàn GMO – là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (1996). Với hơn 40 triệu chứng thư đã được cấp phát, GlobalSign tự hào sở hữu mạng lưới nhà đăng ký hiệu quả và uy tín trên toàn cầu. Từ trụ sở ban đầu đặt tại Tokyo – Nhật Bản, đến nay hệ thống văn phòng của GlobalSign đã lần lượt có mặt tại Singapore, Trung Quốc, Anh Quốc, Hoa Kỳ, Việt Nam và trung tâm quản lý dữ liệu hàng đầu thế giới tại Bỉ. Chứng thư số GlobalSign được quốc tế công nhận và tương thích với các trình duyệt, hệ điều hành, thiết bị và ứng dụng phổ biến. Thông tin chi tiết www.globalsign.com

SSLLabel chính thức được công nhận là đại diện quản lý thương hiệu cấp quốc gia của GlobalSign từ tháng 02 năm 2011 và đã đưa GlobalSign thành thương hiệu số một với 70% thị phần chứng thư số SSL tại thị trường Việt Nam

 

Bạn sẽ không thấy EnTrustDataCard lạ lẫm với mình nếu biết rằng đây chính là tên mới của hãng chứng thư EnTrust – một trong 3 hãng chứng thư đầu tiên trên thế giới, gồm GlobalSign, Symantec và EnTrust. Được thành lập và chính thức thương mại hóa vào năm 1994 tại tiểu bang Dallas, Hoa Kỳ, triết lý phát triển của EnTrustDataCard là “mua lại để dẫn đầu” với các thương vụ đình đám như:

 

Năm 2000: mua lại enCommerce: hãng công nghệ xác thực và bảo mật. Thương vụ này đã đưa công nghệ PKI của EnTrust trở thành nền tảng của hệ thống xác thực của chính phủ Liên bang Hoa Kỳ (FBCA)

Năm 2004: mua lại AmikaNow, hãng công nghệ về rà soát, phân tích và tuân thủ nội dung nhằm tự động hóa đánh giá chuẩn hóa nội dung theo các tiêu chuẩn HIPAA của ngành y tế, và đánh giá tuân thủ theo Luật Gramm-Leach-Biliey, Luật Văn bản điện tử và Bảo vệ thông tin cá nhân và các quy định của Ủy ban chứng khoán Liên bang Mỹ.

Năm 2006: mua lại Business Signatures Corporation, hãng giải pháp phát hiện và phòng chống giả mạo trong các giao dịch trực tuyến.

Năm 2007: EnTrust cùng Sun Microsystems, Inc và Mozilla Foundation kết hợp thành lập cộng đồng công nghệ PKI mã nguồn mở và đóng góp cho cộng đồng này cơ sở dữ liệu các chứng thư đã bị thu hồi lên đến trên 5 triệu bản ghi.

Năm 2013: EnTrust và Datacard hoàn tất giao dịch sáp nhập thành hãng EnTrustDataCard với các dịch vụ chính trải rộng từ nền tảng PKI, dịch vụ chứng thư số, đến các giải pháp dịch vụ liên quan đến thẻ thông minh.

19/12/2017 – SSLLabel và EnTrustDataCard ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền và hợp tác chiến lược phát triển thị trường dịch vụ chứng thư số SSL/ TLS.

 

Symantec Corporation (NASDAQ: SYMC) được thành lập năm 1982 tại Mỹ, là một trong những công ty an ninh mạng hàng đầu thế giới, cung cấp các chiến lược, giải pháp tích hợp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức chống lại các cuộc tấn công trên các thiết bị endpoints, môi trường điện toán đám mây và cơ sở hạ tầng. Cùng với các giải pháp, dịch vụ về an ninh website, Symantec sở hữu các thương hiệu chứng thư số SSL uy tín, lâu đời như Symantec SSL ( trước đây là VeriSign SSL) cùng với GlobalSign SSL là 1 trong 2 CA đầu tiên từ năm 1996 hay các thương hiệu SSL trung cấp phổ biến như Geotrust SSL, Thawte SSL. Symantec là đơn vị cung cấp SSL cho nhiều hệ thống lớn trên toàn thế giới như Paypal, Bank of American, Asia Pay …  Thông tin chi tiết tại www.symantec.com.

 

SSLLabel được Symantec công nhận là nhà phân phối chính từ tháng 1 năm 2013. Symantec hiện đang thương hiệu đứng số hai (sau GlobalSign) với 20% thị phần Chứng thư số được cung cấp tại thị trường Việt Nam.

 

Certum – đơn vị CA được thành lập vào ngày 15 tháng 12 năm 1998 thuộc tổ chức của Unizeto Technologies (ra đời năm 1965), cung cấp dịch vụ chứng nhận liên quan đến chữ ký điện tử. Là đơn vị lâu đời nhất và có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận công lập lớn nhất tại Ba Lan, hoạt động trên quy mô toàn cầu – cung cấp cho hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ tại thị trường Châu Âu. Công ty có trụ sở tại Szczecin, Trung tâm Dịch vụ Unizeto – hệ thống CNTT tiên tiến nhất với mức độ an toàn cao nhất về điện tử, an ninh thông tin và truy cập. Năm 2002 Certum trở thành CA số 1 Ba Lan với 90% thị phần chứng thư số. Thông tin chi tiết tại www.certum.eu

 

SSLLabel được Certum công nhận là nhà phân phối độc quyền từ tháng 6 năm 2016. Certum là CA được thành lập lâu đời chỉ sau Symantec và GlobalSign. Tại thị trường Việt Nam, Certum hiện đang có 15% thị phần trực tiếp do SSLLabel triển khai.

 

  Comodo là công ty có trụ sở tại Clifton, New Jersey ở Hoa Kỳ. Hiện nay, Comodo và Let’s Encrypt là 2 CA có tỷ lệ cấp phát chứng thư số SSL xác thực tên miền nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Nếu bạn chỉ cần có một chứng thư để website không bị cảnh báo trên các trình duyệt, và kích hoạt được dịch vụ định vị người dùng, với một chi phí tối thiểu, thì Comodo chính là sự lựa chọn của bạn.  Tại Việt Nam, SSLLabel được Comodo công nhận là nhà phân phối chính thức của hãng từ tháng 06 năm 2016.

 

 

Tư vấn SSL

Sự hài lòng của quý khách

Là phương châm làm việc của chúng tôi

10 năm
kinh nghiệm

Đổi sản phẩm
trong 7 ngày

Giá luôn
rẻ nhất

Giao dịch
an toàn