Chương trình chuyển đổi DV SSL

Có rất nhiều hãng cung cấp chứng thư số SSL trên thế giới, với nhiều phân khúc khác nhau cho nhiều nhu cầu khác nhau. Một số hãng điển hình như Symantec, Globalsign nhắm đến các khách hàng ở phân khúc cao cấp. Các hãng như Entrust, Geotrust, Thawte, Trustwave, Digicert tập trung vào phân khúc trung cấp. Trong khi đó, một số hãng khác nhắm đến các khách hàng ở phần khúc giá rẻ như Certum, Comodo, GeoTrust RapidSSL…

Các sản phẩm của các hãng chứng thư trên thế giới phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Với những nhu cầu yêu cầu tải cao, bảo mật mã hóa cao, xác thực tổ chức thì những tên tuổi như Symantec, Globalsign thực sự là những thương hiệu bạn nên tìm đến. Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn chỉ đơn thuần là hỗ trợ chạy SEO và xóa đi chỉ dấu không bảo mật, thì việc sử dụng chứng thư số của các hãng cao cấp hay trung cấp thực sự là không cần thiết và tốn chi phí lớn.

Để so sánh, nếu bạn chỉ có nhu cầu SEO và xóa bỏ chỉ dấu không bảo mật, thì các hãng chứng thư giá rẻ, trung cấp hay thậm chí là cao cấp đều không có gì khác biệt. Thuộc tính chứng thư của các hãng đều đạt theo một chuẩn tối thiểu nhằm đảm bảo độ an toàn của chứng thư. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ chứng thư của bất kỳ hãng nào để sử dụng cho nhu cầu SEO và xóa bỏ chỉ dấu không bảo mật. Việc chọn lựa những hãng cao cấp với chi phí lớn sẽ khiến bạn tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ nhưng mang lại hiệu quả không khác gì khi sử dụng những hãng giá rẻ.

Một số hãng chứng thư giá rẻ đã có thương hiệu tại thị trường Việt Nam bao gồm Certum, Comodo, GeoTrust Rapid SSL. Với việc được trợ giá từ hãng, hiện nay các chứng thư số từ các hãng này đang có giá rẻ hơn bao giờ hết. Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa?

Tư vấn SSL

Sự hài lòng của quý khách

Là phương châm làm việc của chúng tôi

10 năm
kinh nghiệm

Đổi sản phẩm
trong 7 ngày

Giá luôn
rẻ nhất

Giao dịch
an toàn