Comodo to Globalsign & Entrust promotion

 

Comodo là một thương hiệu lâu đời trong ngành SSL, với gần 20 năm cung cấp SSL cho doanh nghiệp và cá nhân. Tháng 10 2017, Comodo bán mảng SSL cho Francisco Partners, một tập đoàn đầu tư công nghệ. Tháng 11 2018, Francisco Partners thông báo sẽ chuyển thương hiệu Comodo CA sang Sectigo. Bắt đầu từ 2019, thương hiệu Sectigo sẽ thay thế Comodo trên thị trường.

Việc chuyển đổi thương hiệu sẽ kéo theo nhiều rắc rối và mệt mỏi cho khách hàng và người dùng, bao gồm cả việc cấp lại chứng thư, uy tín thương hiệu, thay đổi giá, cơ chế kiểm duyệt…

Năm 2018, Symantec bán lại cho Digicert khiến người dùng trải qua nhiều rắc rối. Nhiều khách hàng của Symantec đã chuyển đổi sang hãng chứng thư khác. Với Comodo – Sectigo, rắc rối chắc chắn sẽ xảy ra, và bạn cần cân nhắc giữa việc tiếp tục dùng hoặc chuyển đổi sang nhà cung cấp khác.

Nhằm hỗ trợ người dùng, SSLLabel cung cấp chương trình chuyển đổi Comodo – Sectigo sang Globalsign và Entrust SSL như sau:

1. Bạn đang dùng sản phẩm nào?

2. Bạn dùng tùy chọn mở rộng nào?

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho việc chuyển đổi sản phẩm từ Comodo sang Globalsign và Entrust. Những khách hàng không thuộc chương trình chuyển đổi Comodo hoặc không đạt đủ yêu cầu mà vẫn đặt mua, ssllabel.com có quyền từ chối cung cấp dịch vụ và sẽ thực hiện hoàn tiền (đã trừ phi phí giao dịch theo chính sách của cổng thanh toán Onepay)Tư vấn SSL

Sự hài lòng của quý khách

Là phương châm làm việc của chúng tôi

12 năm
kinh nghiệm

Đổi sản phẩm
7 ngày

Giá luôn
rẻ nhất

Giao dịch
an toàn

Cảm ơn vì sự tin tưởng