Chương trình chuyển đổi Comodo sang GlobalsignEntrust

 

Comodo CA là một thương hiệu lâu năm trong ngành SSL, với gần 20 năm cung cấp dịch vụ SSL cho các doanh nghiệp, cá nhân. Tháng 10/2017, Comodo đã bán lại mảng SSL của mình cho Francisco Partners, một tập đoàn đầu tư công nghệ. Tháng 11/2018, Francisco Partners công bố sẽ chuyển đổi thương hiệu Comodo CA sang Sectigo. Từ năm 2019, thương hiệu Sectigo sẽ thay thế Comodo trên thị trường.

Thông tin chi tiết: https://sectigo.com/newsroom/comodo-ca-rebrands-as-sectigo

Việc chuyển đổi thương hiệu sẽ kéo theo nhiều ảnh hưởng đối với khách hàng và người sử dụng, bao gồm các ảnh hưởng về cấp phát lại chứng thư, uy tín thương hiệu, chi phí thay đổi, quy trình kiểm duyệt thay đổi…

Năm 2018, sự vụ Symantec bán lại cho Digicert đã khiến khách hàng của Symantec gặp nhiều phiền hà và mệt mỏi. Nhiều khách hàng của Symantec đã chuyển đổi sang sử dụng hãng chứng thư khác. Với Comodo – Sectigo, những rắc rối sẽ chắc chắn xảy ra, và bạn cần cân nhắc giữa việc tiếp tục sử dụng hoặc chuyển sang một hãng khác.

Nhằm hỗ trợ người dùng có thể chuyển sang đơn vị cung cấp mới một cách thuận tiện, SSLLabel cung cấp chương trình chuyển đổi SSL Comodo – Sectigo sang Globalsign và Entrust như sau:

1. Bạn đang dùng sản phẩm nào?

2. Bạn dùng tùy chọn mở rộng nào?

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho việc chuyển đổi sản phẩm từ Comodo sang Globalsign và Entrust. Những khách hàng không thuộc chương trình chuyển đổi Comodo hoặc không đạt đủ yêu cầu mà vẫn đặt mua, bluebit.vn giữ toàn quyền từ chối cung cấp dịch vụ và sẽ thực hiện hoàn tiền (có trừ phi phí giao dịch theo chính sách của cổng thanh toán Onepay).Tư vấn SSL

Sự hài lòng của quý khách

Là phương châm làm việc của chúng tôi

10 năm
kinh nghiệm

Đổi sản phẩm
trong 7 ngày

Giá luôn
rẻ nhất

Giao dịch
an toàn