Bluebits và EntrustDatacard hợp tác phát triển SSL tại Việt Nam

 

19/12/2017 – Bluebits và EnTrustDataCard ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền và hợp tác chiến lược phát triển thị trường dịch vụ chứng thư số SSL/ TLS. Theo thỏa thuận này, Bluebits sẽ tiếp thị và cung ứng dịch vụ SSL/ TLS của EnTrustDataCard tới hệ thống đại lý cấp dưới hiện tại của công ty và các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng chứng thư số nhằm bảo mật giao dịch và xác thực tổ chức; đồng thời cung cấp các dịch vụ kiểm duyệt, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp cho các đại lý, đối tác và khách hàng của mình.

Được biết đến là doanh nghiệp phân phối dịch vụ SSL/ TLS dẫn đầu tại thị trường với 7 năm tăng trưởng liên tục cùng dịch vụ uy tín, Bluebits kỳ vọng sự hợp tác với EnTrustDataCard sẽ mang đến cho cộng đồng Internet thêm một sự lựa chọn dịch vụ từ một hãng chứng thư uy tín với kinh nghiệm vận hành an toàn trong suốt 22 năm liên tục, bên cạnh dòng dịch vụ uy tín với nền tảng công nghệ mang tính định hướng thị trường PKI như GlobalSign. Việc sử dụng chứng thư từ các hãng có nền tảng công nghệ tiên tiến với mức độ tuân thủ tiêu chuẩn ngành cao nhất là rất cần thiết, đặc biệt trong bối cảnh một loạt các hãng chứng thư quốc tế, trong đó có cả Symantec, bị loại bỏ khỏi các trình duyệt trong năm 2017.

Là thương hiệu rất mạnh về xác thực, EnTrustDataCard không cung cấp chứng thư SSL xác thực tên miền (DV SSL) mà tập trung vào dòng sản phẩm xác thực tổ chức (OV) và xác thực cấp cao (EV). Hãng có phương pháp tiếp cận trong thiết kế sản phẩm rất định hướng khách hàng doanh nghiệp, cụ thể:

OV Private 01 OV SSL cho các địa chỉ IP nội bộ, localhost Doanh nghiệp không có nhu cầu mở rộng
OV Standard 01 OV SSL Doanh nghiệp không có nhu cầu mở rộng > 1
OV Advantage 02 OV SSL Doanh nghiệp không có nhu cầu mở rộng > 2
OV UC Multi-domain 04 OV SSL Doanh nghiệp có thể mở rộng đến 256
OV Wildcard 1 hoặc nhiều OV cho nhiều subdomain và có thể Doanh nghiệp có thể mở rộng nhiều OV Wildcard cho số lượng không hạn chế sub-domain.
EV Gồm chứng thư EV kèm mở rộng SAN Doanh nghiệp có thể mở rộng đến 256

 

Với thỏa thuận hợp tác này, Bluebits đã hoàn thành chiến lược dịch vụ SSL/TLS bao phủ cho mọi phân khúc người dùng, trên phương diện nhu cầu, thương hiệu và giá cả, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn cấp 1 của các hãng CA quốc tế, trong khi EnTrustDataCard có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó vai trò đại diện thương mại cấp quốc gia cho nhà phân phối uy tín – Bluebits.

Về Bluebits: https://bluebit.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-bluebits

Về EnTrustDataCard: https://entrustdatacard.com/about/overview